MENU
Giờ làm việc:

tổ chức thành công Đại hội Cổ đông năm 2020

Thắng Lợi Group tổ chức thành công Đại hội Cổ đông năm 2020

Thắng Lợi Group tổ chức thành công Đại hội Cổ đông năm 2020, đặt mục tiêu LNST năm 2020 tăng 70%

Chiều ngày 9/5/2020, tại Hội trường Thắng Lợi Building số 51 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, Tp.HCM, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã tổ chức thành công Đại hội Cổ đông (ĐHCĐ) năm 2020. Tại đại hội, Thắng Lợi Group đặt mục tiêu LNST năm 2020 tăng 70% so với năm 2019.Ông Dương Long Thành CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc trước đại hội.

Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 gặp nhiều khó khăn và trở ngại do nhiều yếu tố tác động. Trong đó, các chính sách pháp lý biến động trên diện rộng, cùng động thái siết chặt tín dụng bất động sản của Chính phủ đã gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, kết quả kinh doanh năm 2019 của Thắng Lợi Group thật sự ấn tượng: doanh thu đạt 341 tỷ đồng, LNST đạt 40 tỷ tăng lần lượt 42% và 60% so với năm 2018.
Tính đến 31/12/2019, tổng tài sản Thắng Lợi Group đạt 984,2 tỷ đồng tăng 79% so với năm 2018, trong đó tài sản ngắn hạn chiếm 75% và tài sản dài hạn chiếm 25%. Đặc biệt, các khoản đầu tư tài chính dài hạn năm 2019 tăng 449% so với năm 2018.

STT Chỉ tiêu Kết quả kinh doanh năm 2019
1 Doanh thu 341
2 Lợi nhuận trước thuế 51
3 Lợi nhuận sau thuế 40

Đơn vị tính: tỷ đồng


Ông Nguyễn Thanh Quyền – PCT. HĐQT trình bày Báo cáo kết quả thực hiện hoạt động kinh doanh năm 2019

Trong năm 2019, Thắng Lợi Group đã triển khai bán hàng tại dự án Thắng Lợi Central Hill tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án tới thời điểm cuối năm 2019 đã cơ bản hoàn thiện các hạng mục cơ sở hạ tầng, xây dựng, đang tiến hành bàn giao cho khách hàng, là một trong những dự án khu dân cư được đánh giá đẹp nhất tại Bến Lức và cũng là dự án có quy mô xây dựng lớn nhất từ trước đến nay của Công ty. Thắng Lợi Group cũng đang triển khai bán hàng tại dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn, dự án Galaxy Hải Sơn. Đồng thời, tiến hành bàn giao hơn 1.000 sản phẩm cho khách hàng trong năm 2019 cho khách hàng tại các dự án Thắng Lợi Riverside Market 1, Thắng Lợi Central Hill, Galaxy Hải Sơn, …

Trong năm 2020, với diễn biến thị trường và nguồn lực sẵn có, Thắng Lợi Group đặt ra mục tiêu kinh doanh cho năm 2020 như sau: Doanh thu đạt 500 tỷ đồng, LNST đạt 68 tỷ đồng, tăng lần lượt 47% và 70% so với năm 2019.

Kế hoạch kinh doanh năm 2020 được đưa ra dựa trên ghi nhận doanh thu thực tế tại các dự án: Thắng Lợi Central Hill, Galaxy Hải Sơn, Young Town Tây Bắc Sài Gòn… đã triển khai trong năm 2019. Đồng thời, trong năm 2020, Thắng Lợi Group sẽ triển khai thêm các dự án mới như Thắng Lợi Riverside Market 2, Thắng Lợi Central Hill Đức Hòa… mở rộng hoạt động kinh doanh sang các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh như Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Bình Phước… Đồng thời, theo kế hoạch chiến lược kinh doanh dài hạn, Thắng Lợi Group đang chuyển hóa đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng phân khúc kinh doanh sang căn hộ thương mại, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp… trong thời gian tới.

Trong năm 2019, với mục tiêu kiện toàn bộ máy, nâng cao hiệu quả làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ, Thắng Lợi Group đã có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh của mình. Theo đó, công ty đã tổ chức đào tạo CBNV theo định kỳ, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ, ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất.

Để thực hiện được kế hoạch năm 2020, công ty đẩy mạnh tái cơ cấu quỹ đất theo hướng gia tăng quỹ đất dự phòng để phát triển dự án, tập trung nguồn tiền và sử dụng hiệu quả nguồn vốn, tăng tỷ suất sinh lợi. Bên cạnh đó, công ty đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin xuyên suốt hoạt động từ khu vực quản lý, văn phòng đến thi công dự án nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí, hạn chế tác động môi trường, tăng tính đồng nhất của hệ thống nhằm tạo nền tảng phát triển nhanh hơn, năng động hơn và đảm bảo cho sự phát triển bền vững, ổn định hơn trong chiến lược kinh doanh giai đoạn năm 2020-2030. Đặc biệt, cần có sự quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đi đôi với công tác quản trị, sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả.Ban chủ tọa đàm trong Đại hội cổ đông thường niên 2020 của Cty cổ phần địa ốc Thắng Lợi.

Phát biểu tại Đại hội, ông Dương Long Thành – CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cho biết: “Trong năm 2020, với chiến lược kinh doanh đã được hoạch định nhằm thích nghi với các biến động của thị trường, Thắng Lợi Group sẽ phát huy được hiệu quả như mong đợi. Đồng thời, với đội ngũ CBNV trẻ, đầy nhiệt huyết, Thắng Lợi Group tự tin sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn sắp tới. Để chuẩn bị cho bước ngoặc quan trọng này đòi hỏi Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Tôi tin rằng, Người Thắng Lợi sẽ phát huy tốt giá trị cốt lõi “Chính trực – Đoàn kết – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt” và sứ mệnh “Vì một triệu tổ ấm cho người Việt” mà công ty luôn theo đuổi thực hiện trong thời gian qua”.


Một số hình ảnh trong đại hội

Thắng Lợi Group

Bài viết liên quan:

banner