094 3333 839

Văn hóa doanh nghiệp

Trên tinh thần không ngừng sáng tạo, đổi mới, song hành với sự phát triển của thời đại, tại Tập đoàn Thắng Lợi, văn hóa doanh nghiệp thể hiện sâu sắc qua BỘ GEN NGƯỜI THẮNG LỢI: “Tin - Yêu - Đổi - Kết - Phụng”.

Chúng tôi luôn xem nhân sự là nòng cốt, là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Chính vì thế, Tập đoàn không ngừng nỗ lực để kiện toàn hệ thống nhân sự vững mạnh, tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, công bằng, song song đó, tạo nhiều cơ hội thử thách để đội ngũ CBNV nâng cao năng lực chuyên môn khi làm việc tại hệ thống Tập đoàn.


Văn hóa doanh nghiệp

Môi trường & Con người

Với mục tiêu thu hút và chào đón những nhân sự tài năng, có đạo đức, trách nhiệm và khả năng sáng tạo, làm việc hiệu quả. Tập đoàn luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển của người lao động. Xây dựng những chính sách phúc lợi tốt, đảm bảo một môi trường làm việc mà ở đó, người lao động có thể yên tâm cống hiến và làm việc lâu dài.


Chiến lược phát triển

Tập đoàn Thắng Lợi đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai các chương trình đào tạo, nâng cao trình độ, khả năng chuyên môn của đội ngũ CBNV trong toàn hệ thống để mỗi thành viên đều có thể phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mình trong quá trình làm việc, cống hiến.

THẮNG LỢI CARE

THẮNG LỢI CARE

Khám sức khỏe định kỳ
Được hưởng 100% bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe “Thắng Lợi Care”

LƯƠNG THƯỞNG

LƯƠNG THƯỞNG

Xét tăng lương theo định kỳ 1 – 2 lần/năm.
Lương tháng 13.

PHÚC LỢI KHÁC

PHÚC LỢI KHÁC

Chế độ sinh nhật, ốm đau, hiếu hỷ, lễ, Tết,…
Được phục vụ cơm trưa tại văn phòng công ty.
Quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi, 08/03, 20/10
Tổ chức hoạt động phong trào team building.
Chế độ phép năm.

https://thangloigroup.vn/
https://thangloigroup.vn/catalog/view/