MENU
Giờ làm việc:

Thắng Lợi Group gặp gỡ ARDOR nhằm mang đến những dự án đô thị chuẩn quốc tế

Thắng Lợi Group gặp gỡ ARDOR nhằm mang đến những dự án đô thị chuẩn quốc tế

Vừa qua, Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group đã có buổi gặp gỡ, trao đổi cùng ARDOR – đơn vị chuyên thiết kế các công trình dân dụng hàng đầu tại Việt Nam, bước đầu chuẩn bị cho kế hoạch hợp tác lâu dài, nhằm đưa ra thị trường những dự án đô thị với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với kế hoạch đẩy mạnh các loại hình bất động sản khu công nghiệp, khu đô thị, kiến tạo nên những tổ hợp dân cư đẳng cấp. Vừa qua, Thắng Lợi Group đã có buổi làm việc cùng ARDOR nhằm tìm ra những giải pháp tốt nhất cho các công trình kiến trúc mà Thắng Lợi Group chuẩn bị ra mắt thị trường trong thời gian tới.

giao lưu hợp tác giữa ardor và thắng lợi group

Được thành lập từ năm 2005, ARDOR chuyên tham gia và thiết kế các công trình dân dụng bao gồm chung cư, văn phòng cao tầng, phức hợp thương mại, khách sạn cao cấp... từ thiết kế ý tưởng cho đến thiết kế thi công và quản lý dự án. Đến nay, đơn vị đã kiến tạo thành công hàng loạt công trình nổi tiếng như: Trung tâm Triển lãm Quy hoạch Thành phố (Thủ Thiêm), Khu đô thị Waterpoint 365ha (Long An), Chung cư The Park Avenue (Quận 11), hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chia sẻ tại buổi thảo luận, Ông Nguyễn Thanh Quyền (CEO Thắng Lợi Group) cho rằng “Trong tương lai, với kế hoạch kiến tạo nên những địa phương phồn thịnh, tạo ra những đô thị đáng sống với mức giá vừa túi tiền cho người dân, Thắng Lợi Group rất cần những “cánh tay nối dài” như ARDOR. Đơn vị đang hội tụ các yếu tố mà doanh nghiệp chúng tôi cần để có thể tạo ra các sản phẩm bất động sản mang tính nhân văn và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội”.

giao lưu hợp tác giữa ardor và thắng lợi group

Có thể nói, sự hợp tác cùng những đơn vị lớn như Gỗ An Cường hay ARDOR được xem là một trong những bước tiến quan trọng để mang đến những giá trị sống bền vững cho cư dân tại các công trình được đầu tư và phát triển bởi Thắng Lợi Group. Các sản phẩm dưới nét vẽ tài hoa của các kiến trúc sư, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam hứa hẹn kiến tạo nên những không gian sinh hoạt tôn vinh giá trị gia đình, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Từ đó, mang đến sự khác biệt và sức sống mới cho cư dân sinh sống tại các khu đô thị.

ARDOR là đơn vị phát triển trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch, đặc biệt tiên phong trong thiết kế định hướng công trình xanh. Những giải pháp thiết kế hiệu quả và kiến trúc ấn tượng đã đem lại cho ARDOR nhiều thành tựu, giải thưởng cao trong nước và cơ hội hợp tác thiết kế cùng các đối tác trong nước và quốc tế. Hơn 15 năm hoạt động, ARDOR đã tham gia gia hơn 150 công trình dự án, nổi bật trong số đó: Myanmar Office Residence, Landmark 81, Dragon Fairy Building, Waterpoint 365ha (Long An)….

Bài viết liên quan:

banner