MENU
Giờ làm việc:

Tạo không gian đẹp cho sân vườn

Tạo không gian đẹp cho sân vườn

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, chúng ta ai cũng muốn một không gian thoải mái, yên tĩnh để giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá sẽ giải quyết mong muốn này của bạn.

Để tạo ra một không gian đẹp, nơi thư giãn tĩnh lặng trong sân vườn nhà bạn không có gì là khó khăn, chỉ cần bạn khéo léo và bỏ ra một chút thời gian chăm sóc mỗi ngày bạn sẽ hài lòng với chốn riêng tư của mình và người thân.

Bạn có thể trồng cây xanh sát hàng rào vừa đẹp, vừa có thể tăng chiều cao hàng rào, tạo ra khoảng không cách biệt với bên ngoài, như thêm lớp bảo vệ cho khu vườn nhà. 

Bạn muốn che bớt một phần hiên mà lại không muốn xây một bức tường thì một bức tường cây xanh chính là giải pháp vô cùng hoàn hảo trong trường hợp này. Hàng dây leo phủ kín hàng rào sắt vừa mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Trồng thêm một số hoa trên lối đi vào nhà, để không gian thêm phần sinh động, màu sắc tươi mới.

Nếu có điều kiện bạn nên làm một hòn non bộ với đá và nước, thả một vài chú cá ở đó và trồng thảm cỏ xung quanh để hoàn thành một không gian nhỏ cực kỳ đẹp mắt. 

Thử tưởng tượng, cả ngày dài bạn phải hít rất nhiều khói bụi, chịu đựng tiếng ồn ào từ đường phố, nơi làm việc. Chiều đến lúc về nhà, bạn thả mình trên chiếc xích đu nhỏ cùng cô con gái đáng yêu hoặc ngồi chơi cờ với cậu nhóc trên bộ bàn ghế mây trong sân đơn giản nhưng vô thoải mái. Cả gia đình bạn sẽ cùng hòa vào thiên nhiên, với cây xanh, với nước.Cùng nhau tận hưởng bầu không khí thoáng mát, xinh tươi và thú vị ngay tại góc sân nhà nhé. Với những không gian ngoài trời thư giãn như thế này sẽ giúp cho tâm trí bạn luôn bình yên và thư thái.

Tổng hợp

Bài viết liên quan:

banner