MENU
Giờ làm việc:

Trao quà mừng Quốc tế Thiếu nhi cho Người Thắng Lợi nhí

Trao quà mừng Quốc tế Thiếu nhi cho Người Thắng Lợi nhí

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã trao tặng hàng trăm phần quà cho con, em cán bộ nhân viên, mỗi suất quà tặng trị giá gần 1 triệu đồng.

Theo đó, tuy đang trong tâm thế chống dịch quyết liệt nhưng Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) không quên quan tâm đến đời sống của con em cán bộ nhân viên và âm thầm chuẩn bị hàng trăm món quà đáng yêu cho các bé nhân ngày 1/6.

Ông Lê Thanh Giàu – Giám đốc Quản trị Nguồn nhân lực Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn trao quà cho cán bộ, nhân viên.

Chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên là một trong những hoạt động quan trọng của Tập đoàn Thắng Lợi). Năm nay, do đại dịch Covid-19 trở lại lần thứ 4 nên cuộc sống của doanh nghiệp lẫn người lao động đều khó khăn, lo lắng. Chúng tôi hy vọng với những phần quà nhỏ được gửi đến tận tay con, em cán bộ, nhân viên sẽ giúp các cháu vui vẻ, bố mẹ an tâm làm việc và cùng chung tay bảo vệ sức khỏe gia đình, xã hội, sớm đẩy lùi Covid-19”, đại diện Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) chia sẻ.

Những chiếc vali hình Minion dễ thương được trao đến các bé trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Để đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên và tuân thủ theo quy định của phòng, chống dịch, Tập đoàn đã triển khai hình thức trao quà cho từng cá nhân, thực hiện công tác khử trùng trước và sau khi nhận. Với những đơn vị thành viên, doanh nghiệp đã tiến hành gửi quà về tận tay đơn vị đó để gửi từng cán bộ, nhân viên mà vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, đối với cá nhân đang làm việc từ xa, Tập đoàn còn gửi tặng quà đến tận nơi.

Để đảm bảo an toàn cho người lao động trong dịch Covid-19, Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã chuyển các phần quà đến tận nơi làm việc của các thành viên.

Năm 2020-2021 là một trong giai đoạn khó khăn của doanh nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng cán bộ, nhân viên Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã đoàn kết, đồng lòng vượt qua nghịch cảnh, duy trì hoạt động kinh doanh, có những phương án làm việc theo đúng quy định phòng chống dịch bệnh mà vẫn đảm bảo việc làm cho người lao động.

Quà tặng không chỉ được triển khai tại Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) mà còn ở tất cả các công ty thành viên và người lao động tại dự án.

Ngoài quan tâm đến công tác chuyên môn, Tập đoàn còn chăm lo đời sống cho người lao động trong toàn Tập đoàn, góp phần cùng cộng đồng làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp cán bộ, nhân viên yên tâm công tác.

Quà tặng được chuyển đến tận tay cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Thắng Lợi Central Hill.

Văn phòng trụ sở 53 Kinh Dương Vương.

Ông Trần Thế Anh – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) nhận quà con của mình.

Bài viết liên quan:

banner