MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Vườn thẳng đứng - Phương án PR thương hiệu mới

Vườn thẳng đứng - Phương án PR thương hiệu mới

Vườn thẳng đứng đang là mô hình ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam bởi sự tiện ích, tính độc đáo và tận dụng được diện tích cho các công trình như nhà ở riêng biệt, căn hộ chung cư, văn phòng, công ty trong việc trang trí nội ngoại thất.

Vườn thẳng đứng là những mảng xanh tự nhiên không nằm trên mặt phẳng ngang như thường thấy mà "bò" trên tường, trên các công trình,... Nó sẽ là xu hướng phổ biến trong tương lai, đặc biệt khi tình trạng “đất chật, người đông” như hiện nay.

Mô hình mới này cũng là một cách để các doanh nghiệp sử dụng trong việc thiết kế nhận diện thương hiệu với các bảng hiệu hay logo của công ty.

vuon-thang-dung

Những người làm công việc PR doanh nghiệp luôn đặt ra câu hỏi cần làm gì để sản phẩm của mình gây ấn tượng hơn, mới lạ hơn, độc đáo hơn? Làm thế nào để thu hút sự chú ý của mọi người? Vườn thẳng đứng là một gợi ý hay cho câu hỏi này. Với phương án sử dụng vườn thẳng đứng, tên và logo của doanh nghiệp nào đó có thể được thiết kế, quảng bá một cách khéo léo lên trên nền cây xanh. Ý tưởng này cực kỳ độc đáo và mang lại hiệu quả PR lâu dài.

Ngày nay, cả thế giới đang bắt tay ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu, việc thiết kế nhà ở, công trình dựa trên mô hình “vườn thẳng đứng” là một hành động nhỏ góp phần giảm lượng khí thải, gia tăng cây xanh đều được khách hàng, cộng đồng ủng hộ và ghi nhận. Việc trang trí một cửa hàng, một văn phòng hoặc một nhà hàng hay cao hơn là tạo hình quảng cáo, PR có sử dụng phương án vườn thẳng đứng ngoài mục đích tạo ấn tượng bằng hình ảnh còn là một cách rất thông minh trong mục tiêu kéo khách hàng về phía mình.

Mô hình vườn thẳng đứng đã du nhập vào Việt Nam và được nhiều kiến trúc sư ứng dụng thành công. Với những lợi thế của mình, vườn thẳng đứng đang dần trở thành một phương án phổ biến trong việc tạo không gian xanh, trang trí, tô điểm cho các công trình. Hơn thế nữa, vườn đứng đang được ứng dụng trong các hoạt động quảng cáo, PR và đem lại hiệu quả rất tích cực.

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner