MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Tiểu khu Hawaii sắp xuất hiện tại Việt Nam

Tiểu khu Hawaii sắp xuất hiện tại Việt Nam

Aloha – Đô thị Thương mại – Sinh thái – Giải trí dễ dàng sở hữu bậc nhất vừa công bố ra thị trường bất động sản vào tháng 3/2017, đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để đi nhanh chóng đi vào hoạt động phân kỳ 1 gồm tòa Ruby và Trung tâm thương mại Diamond vào quý IV 2017.

Với diện tích 15 ha và được đầu tư 3.200 tỷ đồng, Aloha là một trong 3 dự án trọng điểm của tỉnh Bình Thuận và mang đậm phong cách Hawaii. Dự án tọa lạc tại tại vị trí chiến lược liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gần các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ nhất Đông Dương. Aloha sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất và là trung tâm của 50 resort nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Mũi Né 2.

Hiện, Aloha Beach Camp - Tiểu khu Hawaii đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn thiện được 80% với hệ thống hồ bơi, nhà gỗ cùng các tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo khác. Riêng tòa Ruby và trung tâm thương mại Diamond đang được tiến hành đổ sàn tầng 1 để bàn giao cho khách hàng và đón khách du lịch trong năm nay. Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Macrocoz – đơn vị từng thực hiện các dự án của Vingroup tham gia xây dựng phân kỳ 1 của dự án để kịp cất nóc vào tháng 7 tới.

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án:

Bài viết liên quan:

banner