MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Phan Thiết - Mỏ vàng được giới đầu tư săn đón ngay từ đầu năm 2017

Phan Thiết - mỏ vàng được giới đầu tư bất động sản săn đón

Nhiều nhà đầu tư uy tín trong giới bất động sản nhận đinh sự phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông và sự phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết giúp thành phố biển này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý đặc biệt của giới kinh doanh bất động sản trong thời gian tới.

Theo quy hoạch tỉnh Bình Thuận đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Phan Thiết – Mũi Né với trung tâm là Phan Thiết, là đô thị loại 2, trung tâm phía Nam của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, trở thành thành phố du lịch cấp quốc gia.
 

Nền tảng quan trọng nhất để Phan Thiết thực hiện mục tiêu trên là hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng phát triển hoàn thiện, giúp kết nối liên vùng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Với các dự án giao thông điển hình như: Dự án cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 1A vừa hoàn thành và sắp tới là dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Nha Trang…
 

Đặc biệt, dự án sân bay Phan Thiết đã được khởi công vào đầu năm 2015 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2018 sẽ giúp Phan Thiết trở nên gần hơn không chỉ với du khách trong nước mà còn là điểm đến thường xuyên của khách quốc tế.
 

Dù phát triển muộn hơn so với các trung tâm du lịch khác như: Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu nhưng Mũi Né – Phan Thiết đã nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch Việt Nam với hàng loạt khu resort ven biển tuyệt đẹp.
 

“Mỏ vàng” chờ khai thác

Cơ hội lớn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phát triển
 
Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, du lịch Bình Thuận có tốc độ tăng trưởng mạnh trong những tháng đầu năm 2016. Tháng 2/2016, Bình Thuận đón 385.480 lượt khách, tăng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách quốc tế có 47.500 lượt, tăng gần 15% so cùng kỳ 2015.


 

Đáng chú ý, tỷ lệ du khách nội địa đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng tại Bình Thuận luôn chiếm tỷ trọng cao, 88%. Con số 3.750.000 lượt khách nội địa trong năm 2015 giúp Bình Thuận trở thành tỉnh thu hút khách du lịch trong nước cao nhất trong 8 tỉnh, thành thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ.
 

Bên cạnh đó, Bình Thuận tiếp tục là điểm đến của du khách quốc tế với những nét hấp dẫn rất riêng như bãi biển đẹp, thuận lợi cho các hoạt động thể thao trên biển, di tích lịch sử – văn hóa phong phú, sản phẩm du lịch và chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Năm 2015, Bình Thuận thu hút khoảng 500.000 du khách quốc tế, tăng 13,4% so với 2014. Với những thông số trên, cộng thêm lượng khách du lịch hằng năm có chiều hướng gia tăng, rõ ràng cơ hội để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết càng cao.

 

Xem thông tin chi tiết dự án bất động sản nghỉ dưỡng Aloha - Hawaii in Vietnam!

Nguồn: Thắng Lợi Media sưu tầm

Bài viết liên quan:

banner