MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Bất động sản nghỉ dưỡng “săn” nguồn vốn từ giới đầu tư trung lưu

Bất động sản nghỉ dưỡng “săn” nguồn vốn từ giới đầu tư trung lưu

Theo nhận định của các nhà đầu tư Bất động sản lớn tại Việt Nam, giữa tình hình kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam, cùng với thị trường tiền tệ - tài chính - ngân hàng, Bất động sản năm 2017 được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả nhất trước tình hình kinh tế hiện tại.

Sân chơi vốn dành cho giới nhà giàu đang có sự điều chỉnh cơ cấu sản phẩm nhằm mở rộng thêm phân khúc là giới đầu tư trung lưu. Các chủ đầu tư thay vì tập trung vào bất động sản cao cấp đã chuyển hướng sang loại hình condotel.
Condotel đang trở thành kênh hấp dẫn, cuốn hút hàng tỷ USD tiền nhàn rỗi, được giới thượng lưu ưa chuộng. Nhìn vào những lợi ích hấp dẫn mà khách hàng mua căn hộ nhận được, thì dễ hiểu tại sao condotel lại tạo nên cơn sốt đầu tư mới.


Bên cạnh đó, Bất động sản nghỉ dưỡng là khuynh hướng phát triển mạnh từ cuối năm 2016 và trong năm 2017. Yếu tố chủ yếu khiến bất động sản nghỉ dưỡng phát triển là vừa bảo toàn được giá trị tài sản, vừa thu được một khoản lợi tức cố định hàng năm, dao động trung bình từ 8-10%.


Thị trường BĐS du lịch, nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển mạnh với sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài, người dân Việt Nam tầng lớp trung lưu nhờ nhờ tiềm năng du lịch đang lớn.


Ngoài sự phát triển mạnh của các chủ đầu tư lớn, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng ở giai đoạn này khác đa dạng khiến các nhà đầu tư khác phải xem xét việc “săn” đối tượng khách hàng trung lưu với các chính sách cạnh tranh dưới sức ép về nguồn cung và thời điểm cuối năm âm lịch. Đó là lý do thị trường bất động sản phân khúc này nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Xem thông tin chi tiết dự án Aloha tại đây!

Nguồn: Thắng Lợi Media sưu tầm

Bài viết liên quan:

banner