MENU
Giờ làm việc:

Thắng Lợi tham gia chương trình Huấn luyện Supper Sales

Thắng Lợi tham gia chương trình Huấn luyện Supper Sales

Đào tạo nhân lực luôn là bài toán dành cho nhiều công ty bất động sản, đặc biệt là khi thị trường ngày càng sôi động.

Với sự tăng trưởng nhân sự mạnh mẽ, Thắng Lợi đang từng bước khẳng định mình với chất lượng nhân sự trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý chính là những người hướng dẫn xuất sắc nhất để truyền cảm hứng cho toàn nhân viên.

Cùng với các hoạt động training nội bộ, các buổi họp hàng tuần,.... Thắng Lợi cũng tạo điều kiện để nhân viên được tham gia những lớp kỹ năng đặc biệt.

Vừa qua, đội ngũ quản lý và các chuyên viên BĐS Thắng Lợi đã tham gia Chương trình huấn luyện Supper Sales- Bán hàng nâng cao, tại Học viện IQS Center (Tổ chức International Quality Services), địa chỉ Tòa nhà Thông Tấn Xã, Lầu 1B, 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình đào tạovề kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp dành cho nhân sự bán hàng, tiếp thị, liên quan kinh doanh đã được đánh giá thành công nhất, qua thực tiễn đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong thời gian các năm qua.

Khóa học là cơ hội để các Supper Sale Thắng Lợi khám phá sức mạnh bản thân người Sales; nhận biết tính cách qua phương pháp Ngũ Linhcùng các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, như: phương pháp tiếp thị nhanh, phương pháp vượt bản bác, phương pháp chốt sales, phương pháp tiếp thị mở rộng & làm nóng mối quan hệ,....

Chụp hình lưu niệm kết thúc khóa học

Được biết, Khóa học do Ông Nguyễn Kiên Trì, Tổng giám đốc Công ty IQS Center, trực tiếp giảng dạy. Không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, Ông Nguyễn Kiên Trì còn chia sẻ nhiều bài học thực tiễn quý giá tới các học viên.

Kết thúc khóa học, Các Supper Sale đã xuất sắc nhận bằng chứng nhận do Học viện IQS Center trao tặng; đồng thời học hỏi thêm nhiều kỹ năng cần thiết để áp dụng trong công tác bán hàng. Đây cũng là môi trường thuận lợi để mọi người kết nối bạn bè, mở rộng các mối quan hệ tiềm năng và nâng cao kỹ năng xã hội.

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner