MENU
Giờ làm việc:

Thắng Lợi phát triển bền vững từ nền tảng nhân lực

Thắng Lợi phát triển bền vững từ nền tảng nhân lực

Với sự phát triển mạng lưới lớn mạnh trong năm 2015, Thắng Lợi đang xây dựng một đội ngũ nhân viên bất động sản chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chí ngày càng cao từ thị trường.

Phương châm được thắng lợi đặt ra, gồm 6 chữ vàng: đoàn kết- kỷ luật- khác biệt. Đây cũng là là định hướng được tập thể nhân viên toàn công ty thực hiện ngay từ cuối năm 2014.

Đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Lợi ích của khách hàng là tài sản giá trị nhất”, Thắng Lợi luôn mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị, đa dạng phân phúc như: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự,.... Những dự án đã và đang được công ty phát triển thành công như: Phố Thương gia Nam Long, Phúc Long Garden, Newlife Long Kim, Lotus Apartment, Ehome 4- Bắc Sài Gòn,...

thắng lợi group đào tạo nhân viên

Hướng đến sự phát triển bền vững, Thắng Lợi luôn coi trọng việc đào tạo và phát triển nhân tài, đặc biệt là chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên.

Hoạt động đào tạo nhân viên được triển khai hàng tuần, tháng và quý. Với mỗi dự án, đều có những khóa training và đi thực địa để nắm rõ các thông tin về sản phẩm mới. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên mở các khóa đào tạo marketing online để tăng thêm công cụ bán hàng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Với những bước đi vững chắc từ nguồn nhân lực, Thắng Lợi đang trở thành một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường bất động sản phía Nam.

Sắp tới, với việc khai trương Siêu thị Địa ốc Thắng Lợi Miền Trung, Thắng Lợi sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển nhiều dự án lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner