MENU
Giờ làm việc:

Thắng Lợi miền Trung xây dựng tập thể

Thắng Lợi miền Trung xây dựng tập thể

Thắng Lợi miền Trung đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và tạo dựng ấn tượng tới đông đảo khách hàng. Không chỉ là địa chỉ giao dịch bất động sản uy tín tại khu vực Tp. Huế và các tỉnh miền Trung, Thắng Lợi còn ghi dấu ấn từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. 

Với phương châm "Đoàn kết- Kỷ luật- khác biệt", Đoàn kết trong công tác- Kỷ luật trong tác phong- Khác biệt trong suy nghĩ và hành động, mỗi nhân viên Thắng Lợi miền Trung đều được rèn luyện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm,... ngay từ những ngày đầu đặt chân vào công ty. Họ là những nhân sự "trẻ tuổi đời, già tuổi nghề" và luôn tâm huyết với lĩnh vực bất động sản.

Hiện nay, Thắng Lợi miền Trung đang tập trung phát triển các dự án nổi bật, như; nhà phố An Đông Villas, đất nền Newlife Hương An,.... cùng nhiều dự án nhà ở chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu bất động sản ngày càng cao cho thị trường nhà đất tại Huế, Thắng Lợi Miền Trung đang có kế hoạch phát triển thêm 

Lớp học training kỹ năng tại Thắng Lợi Miền Trung

Lớp học training là một trong những điểm mạnh của Thắng Lợi trong việc xây dựng văn hóa công ty, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho toàn hệ thống. Vì vậy, tại tất cả các chi nhánh của Thắng Lợi, nhân viên được đào tạo nhiều kỹ năng : tư vấn, tìm hiểu thị trường, chăm sóc khách hàng,.... phong trào sinh hoạt tập thể cũng được Thắng Lợi Miền Trung duy trì nhằm tạo động lực cho ngày làm việc mới.

Với chiến lược phát triển bền vững, Thắng Lợi Miền Trung đang là một trong những chi nhánh vững mạnh của Thắng Lợi. Mỗi bước đi của Thắng Lợi Miền Trung hôm nay đều từ nền tảng "Đoàn kết- Kỷ luật- Khác biệt", vì sự phát triển chung của Thắng Lợi

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner