MENU
Giờ làm việc:

Thắng Lợi Group: Rộn ràng khai xuân Tân Sửu 2021

Thắng Lợi Group: Rộn ràng khai xuân Tân Sửu 2021

Sáng 21/02/2021 (mùng 10 AL) trong không khí háo hức, rộn ràng của những ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Thắng Lợi Group đã có buổi gặp gỡ, trao nhau những lời chúc ý nghĩa nhân dịp khai xuân Tân Sửu 2021.

Lễ khai xuân, cầu mong một năm mới đại cát, đại lợi vốn là hoạt động thường niên của Thắng Lợi Group. Trong ngày này, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV sẽ cùng dâng hương, nguyện cầu tân niên thuận buồm xuôi gió, đồng thời trao nhau những lời chúc bình an và hạnh phúc, may mắn và thành công.

Ban lãnh đạo và toàn thể CNBV Thắng Lợi Group tiến hành nghi thức khai xuân 2021

Lễ khai xuân tại dự án The Sol City

Phát biểu tại lễ khai xuân, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Thanh Quyền - Tổng giám đốc Thắng Lợi Group đã gửi đến toàn thể CBNV lời chúc tốt đẹp, kỳ vọng một năm mới đại thành công, bứt phá, xây dựng những cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển địa phương phồn thịnh vào năm Tân Sửu 2021.

Đặc biệt, nhân ngày vía thần tài, tất cả các công ty thành viên thuộc hệ thống Thắng Lợi Group cũng đã đồng loạt tổ chức khai xuân tưng bừng, tràn ngập sắc màu tươi vui, ấm áp tình thân, hứa hẹn một năm mới đại thắng lợi.

 

Các công ty thành viên đồng loạt khai trương nhân ngày vía thần tài

Sau nghi thức dâng hương, các phòng ban đã có buổi họp giao ban, xoay quanh những kế hoạch, định hướng, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu được Ban lãnh đạo đặt ra trong năm 2021.

Bên cạnh những nghi thức chính, lễ khai xuân Tân Sửu còn có các hoạt động hấp dẫn khác: hái lộc đầu xuân, giao lưu văn nghệ, thưởng thức ẩm thực 3 miền. Các hoạt động đặc sắc trên nhằm mục đích khích lệ, khởi động tinh thần cho toàn thể CBNV chuẩn bị một năm mới đầy năng lượng.

Hoạt động hái lộc đầu năm

Có thể nói, tân xuân hội ngộ là thời điểm giúp tập thể Thắng Lợi Group cùng nhau củng cố tinh thần, quyết tâm cố gắng để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh đã đặt ra, đưa thương hiệu Thắng Lợi Group ngày càng vươn xa và phát triển hùng mạnh hơn nữa.

Bài viết liên quan:

banner