MENU
Giờ làm việc:

Khóa học Automation Marketing – Chiến binh số

Khóa học Automation Marketing – Chiến binh số

Nhận thức rõ ‘con người là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp’, Thắng Lợi luôn rộng cửa chào  đón những thành viên mới. Đồng thời, có chính sách phù hợp để duy trì và phát triển nguồn nhân lực bền vững. 

Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng, thay đổi chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp với xu thế phát triển của ngành nghề và mang lại hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo nhân sự của Thắng Lợi luôn là người dẫn đầu và đưa Công ty Địa ốc Thắng Lợi ngày càng phát triển.

Trong hai ngày 25/8/2015 và 27/8/2015 vừa qua, Công ty  tổ chức Khóa họcAUTOMATION MARKETING – CHIẾN BINH SỐ KHÓA 1 cho các quản lý từ Level 3 trở lên tại Hội sở, 340 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp. HCM

Khóa học do Tổng Giám đốc – Dương Long Thành và anh Nguyễn Thanh Quyền – Trưởng phòng Marketing phụ trách giảng dạy.

Đây là chương trình  đào tạo dành cho cấp quản lý về chiến dịch kinh doanh Marketing Online. Huấn luyện kỹ năng bán hàng mới dựa trên nền tảng Internet đang mang lại hiệu quả cao trong thời gian qua. AUTOMATION MARKETING – CHIẾN BINH SỐ KHÓA là công cụ để tiếp cận khách hàng tốt hơn và mục đích hướng đến sẽ là bán được nhiều sản phẩm hơn.

Các buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi giữa giảng viên và các học viên tham dự. Tổng Giám đốc Dương Long Thành và anh Nguyễn Thanh Quyền truyền đạt những kiến thức mới mẻ và thực sự hữu ích trong cuộc chiến bán hàng trong thời đại công nghệ số.

Chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng mới, kỹ năng tiếp cận và kéo khách hàng đến với mình là những bài học quý giá mà khóa học mang lại.

Các học viên thực sự hứng thú với phương án tiếp thị mới, tuyệt chiêu bán hàng bài bản và chuyên nghiệp. 

Không khí hào hứng, sôi nổi trong khán phòng. Những kiến thức mới được đưa ra để thảo luận và học tập. Một số bài tập nhỏ vừa cũng cố kiến thức, vừa tìm kiếm các ý tưởng bán hàng mới hấp dẫn hơn.

Khóa học kết thúc, Tổng giám đốc Dương Long Thành yêu cầu các vị giám đốc sàn sẽ áp dụng thêm phương pháp mới Automation marketing cho công việc triển khai bán hàng và cam kết doanh số tăng 400 % so với hiện tại.

Một tập thể Thắng Lợi cùng nhau nỗ lực, trau dồi kiến thức, tiếp thu cái mới để hoàn thiện bản thân mình, chung tay đưa Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi ngày càng đi lên mạnh mẽ.

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner