MENU
Giờ làm việc:

Khai trương Mô hình Giáo trí Thế giới Địa ốc Thắng Lợi và Hội thảo đầu tư Bất động sản

Khai trương Mô hình Giáo trí Thế giới Địa ốc Thắng Lợi và Hội thảo đầu tư Bất động sản

Sáng 12/9/2015 tại Khu giải trí Kizworld Tầng 4, tòa nhà Pakson Flemington, 184 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11 ,thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ khai trương chương trình Mô hình giáo trí thế giới Địa ốc Thắng Lợi và Hội thảo đầu tư Bất động sản “Góc nhìn khác biệt” của Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi.

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Dương Long Thành - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi, ông Dương Hùng Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Giải trí Giáo dục Kizworld cùng các nhà báo và đông đảo khách mời tham dự.

Kizworld là khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em từ 3-16 tuổi. Đây là mô hình Giáo Trí trong nhà đầu tiên tại Parkson Flemington, lầu 4, số 184 Lê Đại Hành, P.15.Q.11,Tp.HCM. Với diện tích hơn 5.500m2, tổng số hơn 65 ngành nghề, tại khu mua sắm cao cấp Parkson, trẻ em được nhập vai trải nghiệm với các nghề như bác sĩ, lính cứu hỏa, công an, biểu diễn thời trang.

Nằm trong khu vui chơi giáo trí cho trẻ em Kizworld, Mô hình giáo trí thế giới Địa ốc Thắng Lợi Kizworld là nơi các em nhỏ được trải nghiệm ngành nghề thuộc lĩnh vực bất động sản.  Khi trẻ trải nghiệm tại mô hình Thế Giới Địa Ốc Thắng Lợi thì trẻ sẽ hiểu được ngành kinh doanh địa ốc là như thế nào? Công việc này có thích hợp với bạn không? Trẻ sẽ học hỏi và hoàn thiện những kỹ năng nào?

Ở đây có các trò chơi như xếp gạch theo mô hình, theo trí sáng tạo mà các bạn nhỏ có thể nghĩ ra. Các bé sẽ cùng thi đua nhau để giành được phần quà xứng đáng. Và quan trọng hơn là qua trò chơi này, trẻ dần dần khám phá khả năng của bản thân và định hình cho nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Các hoạt động tại khu Mô hình giáo trí thế giới Địa ốc Thắng Lợi Kizworld giúp cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo, học tập chủ động, tư duy độc lập, kỹ năng ra quyết định và hòa đồng với mọi người. Và quan trọng hơn, trẻ sẽ trả lời được câu hỏi: Lớn lên bạn muốn làm gì? Đó cũng là ý nghĩa thực sự mà Công ty Thắng Lợi muốn góp một phần nhỏ vào việc định hình hướng đi cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Cũng nhân dịp này, Cty cổ phần Địa ốc Thắng lợi đã tổ chức Hội thảo đầu tư Bất động sản “góc nhìn khác biệt” nhằm chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư bất động sản như thế nào cho hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Và đặc biệt, trong hội thảo lần này, Thắng Lợi giới thiệu ra thị trường dự án Hhome – Nhà sung túc, Hạnh phúc trọn đời. Ngôi nhà giành cho người có thu nhập trung bình và nhắm vào nhà đầu tư với cam kết sinh lợi. Anh Nguyễn Thanh Quyền, Trưởng phòng Marketing công ty cho biết, đây là một dự án tuyệt vời với những thông điệp. “Chúng tôi bán một căn nhà, chúng tạo tạo ra một tổ ấm. Chúng tôi không bán đất, chúng tôi kiến tạo thành công.

Xuất phát từ trái tim với mong muốn mang những sản phẩm có giá trị đích thực cho bạn và cộng đồng, với cam kết luôn bên cạnh sẻ chia, đồng hành và hỗ trợ cùng bạn.

Chúng tôi xây dựng nên những giải pháp an cư bền vững nhất.

Và dự án nhà phố Hhome là một trong những giải pháp tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn và góp phần kiến tạo hạnh phúc, đặt nền móng vững chắc trên con đường đi đến thành công của bạn.

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner