MENU
Giờ làm việc:

Địa ốc Thắng Lợi đã tổ chức Chương trình Gala Dinner tất niên 2014 và chào đón Xuân Ất mùi 2015

Địa ốc Thắng Lợi đã tổ chức Chương trình Gala Dinner tất niên 2014 và chào đón Xuân Ất mùi 2015

Như một hoạt động thường niên, tối ngày 03/02/2015 vừa qua, Địa ốc Thắng Lợi đã tổ chức Chương trình Gala Dinner tất niên 2014 và chào đón Xuân Ất mùi 2015 tại Trung tâm hội nghị tiêc cưới Venus, số 117- 117A Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám đốc công ty Địa ốc Thắng Lợi, đối tác là các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cùng hơn 300 nhân viên công ty đến từ 4 chi nhánh: Hàng Xanh, Tên Lửa, Tỉnh lộ 10, Huế và Hội sở Cộng Hòa. Ngoài ra, nhiều đơn vị truyền thông báo chí thuộc lĩnh vực bất động sản cũng đã đến tham gia và chúc mừng trong sự kiện

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Dương Long Thành đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả nhân viên và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua. 

Tại buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo công ty cũng đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2014. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho công ty, góp phần xây dựng con thuyền Thắng Lợi vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm Gala tất niên 2014

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, Địa ốc Thắng Lợi tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước.

Tin tưởng rằng, sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Địa ốc Thắng Lợi; cùng với sự nỗ lực “đoàn kết- Kỷ luật- khác biêt” của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng Địa ốc Thắng Lợi ngày một phát triển, thịnh vượng.

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner