MENU
Giờ làm việc:

Chương trình đào tạo “Nghệ thuật bán hàng siêu đẳng”

Chương trình đào tạo “Nghệ thuật bán hàng siêu đẳng”

Phát triển, bổ sung và nâng cấp trình độ nguồn nhân lực chính là chìa khóa then chốt, là thước đo quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức rõ vấn đề này, Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group luôn có những chính sách định hướng cụ thể trong từng giai đoạn, phù hợp và kịp thời trước những thay đổi kinh tế –xã hội của đất nước.

Ngày 7/9 và ngày 8/9/2015 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị của Khách sạn Sen Việt, địa chỉ 33 Cao Thắng, P.2, Q.3, TP.HCM Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Thắng Lợi đã tổ chức chương trình đào tạo "Nghệ Thuật Bán Hàng Siêu Đẳng" cho 150 nhân viên kinh doanh và 50 học viên khách mời nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng bán hàng và cập nhật thông tin dự án mới của Công ty. Đồng thời, tạo điều kiện để tất cả nhân sự được giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở ra một cơ hội đầu tư mới để tất cả mọi người “đều có cơ hội làm giàu”.

Đặc biệt trong khóa học lần này có sự tham gia giảng dạy của diễn giả Dương Minh Tuấn (Tuấn Dương) – Giám đốc Công ty CP Tư Duy Triệu Phú.

Chương trình “Nghệ thuật bán hàng siêu đẳng” là chương trình đào tạo dành cho toàn bộ nhân sự thuốc Khối Kinh doanh của công ty để nâng cao kỹ năng bán hàng, biến bạn trở thành các “Super Sale”.

Các buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi giữa diễn giả và các học viên tham dự.Anh Dương Minh Tuấn, Tổng Giám đốc Dương Long Thành và anh Nguyễn Thanh Quyền truyền đạt những kiến thức vô cùng hữu ích cho các bạn làm việc trong môi trường kinh doanh và đặc biệt là kinh doanh bất động sản.

Anh Dương Minh Tuấn dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã là một người cực kỳ thành công, trở thành một diễn giả đáng ngưỡng mộ. Anh đã đưa học viên của mình trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc từ trầm trồ thán phục đến cảm xúc yêu ghét lẫn lộn, nhằm mô phỏng trạng thái cảm xúc của khách hàng. Anh chia sẻ về cuộc đời mình, những bước đường thành công trải đầy hoa hồng phải vượt qua đầy chông gai, thử thách và chỉ có 1 cách duy nhất để đạt được đó chính là hành động bất chấp nỗi sợ hãi.

Cả khán phòng lúc vui lúc buồn, lúc hào hứng, lúc thăng trầm,cảm xúc có khi được đẩy lên cao và tuyệt vời nhất là chỉ trong 5 phút bán hàng, các “super sale” của Địa ốc Thắng Lợi đã chốt được lịch hẹn với hơn 80 khách hàng. Đó quả là một thành công lớn nhưng thiết nghĩ với những gì đã học được từ trước đến này, nếu biết ứng dụng đúng cách thì kết quả sẽ còn nhiều những bất giờ hơn nữa.

Buổi học là cũng là nơi các học viên được chia sẻ những cảm xúc của mình để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết lại để xây dựng một tập thể Thắng Lợi hùng mạnh.

Buổi chia sẻ không còn đơn thuần là khóa học nữa, nó đã thăng hoa thành  những trải nghiệm từ cuộc sống, những kiến thức được đón nhận từ trái tim, giúp học viên mở rộng lòng mình, họ chia sẻ những kiến thức cho nhau như là những người anh em trong 1 đại gia đình.

Không khí học tập trong hai ngày thực sự rất tuyệt vời, đã không còn những khoảng cách, không có rào cản, không phân biệt tuổi tác, họ cùng nhau thảo luận, thậm chí ngồi bệt xuống sàn để học tập, cùng nhau tham gia các trò chơi vận động “tút lại tinh thần” vui vẻ, thoải mái.

Anh Nguyễn Thanh Quyền chia sẻ “hãy sống với nhau như một gia đình”, và “chiến đấu hết mình bất chấp nỗi sợ hãi”.

Bí mật từ công thức làm giàu của anh Dương Long Thành được các học viên nhiệt liệt tiếp thu, những điều này không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ với bạn, nếu có mất tiền chưa chắc bạn đã có được. Vậy mà trong vòng 2 ngày 7 – 8/9/2015, các học viên trong chương trình đào tạo “Nghệ thuật bán hàng siêu đẳng” đã được nghe, được hiểu và được thực hành trong chính buổi học”.

Không những vậy, anh Dương Long Thành đã mở ra một cơ hội đầu tư trên cả tuyệt vời với dự án nhà phố H – Home để tất cả mọi người đều có cơ hội làm giàu. Và chỉ sau ít phút đã có rất nhiều anh chị đăng ký đặt cọc, đặt mua những căn nhà phố đầu tiên trong giỏ hàng.

Khóa học “Nghệ thuật bán hàng siêu đẳng” chi diễn ra trong 2 ngày ngắn ngủi, nhưng có lẽ tất cả học viên tham gia và đặc biệt là các anh chị em Thắng Lợi đều cảm nhận được “cái tâm, cái tình” của ban lãnh đạo công ty Thắng Lợi trao đi. Đồng thời đó cũng chính là thông điệp với mong muốn, hy vọng được gửi gắm vào tập thể “Super Sale”  sẽ trở thành những chiến binh tốt nhất,với năng lượng tràn đẩy, sẵn sàng đón đầu thử thách, góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực vững mạnh cho công ty.

 Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner