MENU
Giờ làm việc:

Chương trình đào tạo Bán hàng đỉnh cao cho nhân viên Thắng Lợi Group

Chương trình đào tạo Bán hàng đỉnh cao cho nhân viên Thắng Lợi Group

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể bạn là ai, ở bất kỳ vị trí nào. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên Thắng Lợi một môi trường làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc,  rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách.

Dựa trên tầm nhìn phát triển của Công ty và mong muốn phát huy tối đa tiềm năng, định hướng nghề nghiệp của tập thể nhân viên Thắng Lợi, Ban Giám đốc Thắng Lợi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh.

Trong 2 ngày vừa qua 20 và 21/10/2015, tại chi nhánh Tỉnh lộ 10 Đức Hòa, Long An, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi đã tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng và cung cấp những thông tin cần thiết cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về thông tin dự án Khu dân cư Làng Đại Học, Khu dân cư An Hạ - Bình Chánh và những bài học về kĩ năng bán hàng đỉnh cao.

Chương trình đào tạo được tổ chức bài bản với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, ban hỗ trợ và hơn 100 nhân viên tư vấn thuộc hệ thống công ty Thắng Lợi Group.

Thông qua buổi đào tạo này, ban lãnh đạo công ty không những có cơ hội chia sẻ, truyền tải kiến thức, kỹ năng mà còn có thể giải đáp những thắc mắc, tâm tư nguyện vọng cũng như những vấn đề khó khăn đang gặp phải trong quá trình làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra những định hướng, giải pháp khắc phục, nhằm phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn.

 Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung: Giới thiệu tổng quát về dự án Làng Đại Học và An Hạ - Bình Chánh, kế hoạch triển khai bán hàng, các vấn đề pháp lí liên quan đến dự án, chính sách ưu đãi, giá trị tiện ích, tính pháp lý, … dành cho khách hàng và giải đáp thắc mắc của nhân viên về dự án.

Những bài học kinh nghiệm về kiến thức bán hàng, kinh nghiệm làm việc và những bí quyết thành công của anh Vũ Thư Viện – Giám đốc sàn Tỉnh lộ 10, anh Trương Thanh Hữu – Giám đốc sàn Tây Bắc là những điều vô cùng quý giá và đáng trân trọng để các nhân viên mới nói riêng và tập thể nhân viên kinh doanh noi gương theo.

Chúng ta không nên đi theo lối mòn suy nghĩ từ trong cuộc sống cho đến kinh doanh. Hãy luôn làm mới mình, thay đổi tư duy, không ngừng học tập, có như vậy thì bạn mới trở thành “người bán hàng giỏi nhất”, có như vậy bạn mới trở thành người thành công.

Chương trình đào tạo còn là nơi cho các anh chị em kinh doanh khẳng định bản thân mình, dám nói, dám làm và dám ước mơ. Muốn thành công, trước tiên bạn phải tin rằng mình sẽ thành công. Đặt mục tiêu cụ thể và hành động chính xác, không ngừng nghỉ, thành công sẽ đến khi bạn sống hết mình, làm việc hết mình, tích cực và không sợ thất bại. Đó cũng là những lời chia sẻ tâm huyết của anh Dương Long Thành – Tổng Giám đốc công ty và anh Nguyễn Thanh Quyền – Giám đốc Khối Tiếp thị và Kinh doanh.

Đặc biệt trong buổi đào tạo, công ty kết hợp tổ chức sinh nhật cho các thành viên gia đình Thắng Lợi có ngày sinh trong tháng 10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, ngập tràn tiếng cười và đây thực sự là món quà tuyệt vời mà ban lãnh đạo công ty mang đến cho toàn thể nhân viên Thắng Lợi Group nói chung và đặc biệt là tập thể chị em phụ nữ một ngày 20.10 tuyệt vời.

Thay mặt cho tập thể anh chị em nhân viên công ty Thắng Lợi, xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức cho chúng tôi những ngày thật ý nghĩa như vậy. Và đặc biệt là những khóa học thực sự bổ ích nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm bán hàng hữu ích. Cám ơn những lời động viên chân thành, đôi khi là những tiếng nặng lời, khó nghe nhưng đó là lời xuất phát từ tâm huyết và trái tim. Đó, là những gì chúng tôi muốn nghe, muốn biết, muốn học hỏi.

Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc hết sức mình, đặt niềm tin vào sự dẫn dắt của công ty, đặt niềm tin vào bản thân để đưa Thắng Lợi ngày càng phát triển hơn. Thành công của mỗi người chính là sự thành công của công ty.

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner