MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC - ĐẦU TƯ - TRIỂN KHAI - PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ALOHA

Trước thềm Lễ ký kết hợp tác chiến lược - đầu tư - triển khai - phát triển dự án Aloha

Ngày mai 15/01/2017 Thắng Lợi Group tiến hành ký kết hợp tác chiến lược đầu tư và phát triển dự án Aloha tại Khách sạn New World (Số 76 Lê Lai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).


Aloha là Đô thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái – Đẳng cấp đầu tiên tại Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam) – Phan Thiết (Bình Thuận), có diện tích 15ha, với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng. Dự án đoạt giải thưởng Thiết kế xuất sắc của Hiệp hội Thiết kế Bất động sản Châu Á -Thái Bình Dương, do Tập đoàn ICEHK Hồng Kông thiết kế, và được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Tập đoàn CMC Hoa Kỳ vận hành khai thác, và Công ty Địa Ốc Sài Gòn Việt Úc là đơn vị tổng thầu xây dựng. Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành tư vấn giám sát; và DP Plus – Dinh Phát tư vấn nội thất. Ngoài ra, Aloha áp dụng những giải pháp công nghệ của DIP và được Warrior hỗ trợ về branding và marketing.


Tọa lạc tại vị trí kim cương liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM – Phan Thiết chỉ còn 120 phút, Aloha là một trong 10 dự án trọng điểm của tỉnh Bình Thuận năm 2017. Dự án gần các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ nhất Đông Dương. Đặc biệt, dự án sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, và là trung tâm của 32 resort nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Mũi Né 2. Với những ưu điểm vượt trội và mức giá tối ưu, Aloha nhanh chóng thu hút khách hàng và là cơ hội đầu tư lý tưởng.


Bên cạnh những lợi thế từ vị trí địa lý, dự án còn ‘gây sốt’ bởi tổ hợp giải trí sáng tạo độc nhất, với tiểu khu Hawaii đầu tiên mang tên Aloha Beach Camp, đón 200.000 khách hàng mỗi năm. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ giải trí sôi động và độc đáo của Hawaii: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu thưởng thức bia tại “Bar thông thiên” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng… Các trò chơi lướt ván, thuyền buồm, bóng đá, bóng chuyền và đặc biệt, các lễ hội đêm tự do và bất tận sẽ là những điểm nhấn giải trí tuyệt vời tại dự án.


Trước những tiện ích hấp dẫn cùng những giá trị gia tăng trong tương lai của Aloha, Thắng Lợi Group tiến hành ký hợp tác đầu tư chiến lược với Việt Úc Group, nhằm phát triển và giới thiệu dự án ra thị trường bất động sản. Ngoài ra, đây cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân đến các khách hàng và nhà đầu tư đã tin chọn và đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong suốt thời gian qua.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại đây!

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner