MENU
Giờ làm việc:

Sở hữu nhà Hưng Gia Garden City thu lợi nhuận 100% sau 2 năm

Sở hữu Hưng Gia Garden City và cơ hội thu lợi nhuận 100% sau 2 năm

Mô hình nhà phố thương mại và nhà phố thương gia tại khu đô thị Hưng Gia Garden City nằm ở vị đắc địa, thiết kế tinh tế, khoa học và phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, cam kết mang lại lợi nhuận 100% sau 2 năm cho nhà đầu tư.

Nhà phố thương gia tại khu đô thị Hưng Gia Garden City

Tại Hưng Gia Garden City, nhà phố thương mại có mặt tiền thoáng, rộng, được thiết kế thông minh, không gian bố trí linh hoạt. Diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở tách biệt, vì vậy thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê. Bên cạnh đó, nhà phố thương gia lại đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp với thiết kế khoa học và vững chắc với kết cấu 3 tầng lầu, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.

Ngoài ưu điểm về thiết kế, nhà phố Hưng Gia còn có mang lại hai lợi thế nổi trội. Đó là giá trị thương mại và giá trị sống xanh.

Giá trị thương mại

Khu đô thị nằm ngay trung tâm của thị xã Bến Lức, nơi đang trong trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, được coi là khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án nằm gần các khu công nghiệp và khu dân cư, do vậy kéo theo nhu cầu về chỗ ở chất lượng cao dành cho các chuyên gia và các công nhân kỹ thuật cao là rất lớn. Ngoài ra, khu đô thị còn nằm trong quần thể khu trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất như BigC. MegaMall... Qua đó, nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn mô hình kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe...

Nếu lựa chọn kinh doanh khách san, ngoài chi phí mua nhà nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn đầu tư xây dựng khoảng 1,2 tỷ. Sau khi trừ các khoản chi phí, lợi nhuận bình quân 1 tháng của khách sạn là 90 triệu đồng, lợi nhuận 1 năm là 1,08 tỷ đồng. Như vậy sau 2 năm kinh doanh, nhà đầu tư sẽ hoàn vốn.

Bên cạnh đó, Hưng Gia Garden City còn sở hữu vị trí đắc địa, độc tôn, với 4 mặt tiền chiến lược, tại đây dễ dàng kết nói với các tuyển giao thông huyết mạch như: cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc TP HCM - Trung Lương, vành đai 3 & 4. Theo lẽ thường, hạ tầng và bất động sản có sự liên quan mật thiết với nhau, sự phát triển của hạ tầng sẽ làm gia tăng giá trị của bất động sản. Thực tế cho thấy, ở nơi có hạ tầng giao thông công cộng thuận tiện, nơi đó phát triển rầm rộ, các giá trị bất động sản tăng cao.

Giá trị sống xanh

Ngoài việc mang lợi nhuận cho nhà đầu tư, khu đô thị còn mang lại giá trị sống xanh cho cộng đồng cư dân sinh sống nơi đây giúp nâng cao sức khỏe của cư dân nơi đây. Với hệ thống cây xanh và cùng với diện tích mặt nước chiếm tới 58% mang tới không gian sống êm dịu không khói bụi ô nhiễm. Đồng thời cũng góp phần làm đẹp mỹ quan cho khu đô thị, tạo ra môi trường đầy thư thái và yên bình. Mới đây, chủ đầu tư đã khai trương công viên Vườn Thượng Uyển - được coi là công viên đẹp nhất Long An. Khu vườn có khuôn viên rộng gần 1ha, được thiết kế độc đáo mang cảm hứng từ đóa hoa sen bừng nở. Nơi đây sẽ đảm bảo được nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi lứa tuổi tạo nên không gian sinh hoạt cộng đồng tích cực ngay giữa khu vực đô thị ồn ào

Bên cạnh đó, các cư dân và khách hàng sẽ được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại vi nhằm đáp ứng tối đa như cầu sống hiện đại như trung tâm hành chính, ngân hàng, bệnh viện đa khoa, trường mầm non Quốc tế Việt Nam - Australia, khu thể dục thể thao hiện đại.

Việc nhà phố Hưng Gia sở hữu nhiều giá trị chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận 100% sau 2 năm cho nhà đầu tư.

Nguồn: Thắng Lợi Media 

 

Bài viết liên quan:

banner