MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Hành trình khám phá Aloha !!!

Hành trình khám phá Aloha !!!

Ngày 27/12 vừa qua, toàn thể nhân viên Thắng Lợi Group đã có buổi trải nghiệm Văn hóa Aloha rực rỡ sắc màu tại Bãi biển Mũi Né II – Phan Thiết – Bình Thuận.

ALOHA BEACH VILLAGE đón chào hơn 500 anh em người Thắng Lợi với cái nắng dịu mát và những bãi biển thanh tao trải dài. 

Ở Thắng Lợi Group, mỗi nhân sự là một phần quan trọng quyết định sự thành công, đó là lý do người Thắng Lợi đã có mặt tại ALOHA BEACH VILLAGE để trải nghiệm văn hóa Aloha đặc sắc, và cùng chia sẻ những điều tuyệt vời đó đến Quý khách hàng.

Với lợi thế là nhà đầu tư, đồng thời độc quyền phân phối của dự án “ALOHA BEACH VILLAGE” , Thắng Lợi Group tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và thích thú.

Chuyến du ngoạn dự án trở nên đặc biệt hơn bởi đêm hội Gala “ Vũ điệu sắc màu Aloha” . Đây là món quà tuyệt vời mà Ban Tổng Giám Đốc dành tặng cho Toàn thể nhân sự thuộc Thắng Lợi Group. Những màn trình diễn flamenco du dương và điêu luyện từ Ban nhạc Anh Em, cùng một số tiết mục “Thắng Lợi X-Factor” đã đem đến nhiều cảm xúc thăng hoa cho hơn 500 nhân sự Thắng Lợi cùng các du khách đang nghỉ dưỡng tại vùng đất ALOHA BEACH VILLAGE.
Kết thúc chuyến tham quan, tập thể người Thắng Lợi vừa được thả mình vào vùng biển xanh mát với những hàng phi lao thẳng tắp, sóng vỗ rì rào hòa vào xúc cảm; vừa được trải nghiệm văn hóa Aloha ngập tràn thi vị, mà chỉ ở ALOHA BEACH VILLAGE mới có thể sở hữu.


ALOHA BEACH VILLAGE – Hành trình khám phá những điều tuyệt vời nhất!

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây

Sau đây là một vài hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

banner