MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Aloha đồng hành cùng Caravan 2030 lần thứ 12

Aloha đồng hành cùng Caravan 2030 lần thứ 12

Chiều 24/02/2017 tại Grand Hotel, Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 vừa tổ chức họp báo công bố Caravan lần thứ 12, với sự đồng hành của dự án Aloha – Đô thị Thương mại – Sinh thái – Giải trí dễ dàng sở hữu bậc nhất tại Việt Nam, cũng là nhà tài trợ kim cương của chương trình.

Caravan 2030 là chương trình thường niên của câu lạc bộ Doanh nhân 2030, được tổ chức từ năm 2006 với mong muốn phát triển cộng đồng và tạo sự giao lưu, gắn kết với bạn bè quốc tế. Với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của du lịch Việt Nam, nhất là du lịch biển đến bạn bè quốc tế, Thắng Lợi Group với Aloha – một trong những dự án bất động sản giải trí, nghỉ dưỡng đang ‘hot’ nhất hiện nay hân hạnh đồng hành, là nhà tài trợ kim cương cho chương trình.

Năm nay, Caravan 2030 lần thứ 12 – Năm 2017 với chủ đề “Việt – Cam – Thái: Tình hữu nghị” sẽ diễn ra từ ngày 29/04 đến ngày 04/05/2017. Trong đó, đoàn xe sẽ chinh phục lộ trình gần 2000km, xuất phát từ TP.HCM đi Phnom Penh – Koh Kong – Pattaya – Siêm Riệp – TP.HCM. 

Bên cạnh hoạt động phát triển cộng đồng, Caravan 2030 lần thứ 12 với hơn 50 xe ô tô tự lái và gần 300 doanh nhân cùng gia đình sẽ có cơ hội gặp gỡ các cấp chính quyền, doanh nhân nước bạn ở những nơi đoàn đi qua để xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh doanh tại Cambodia và Thái Lan. Đây sẽ là cơ hội để Thắng Lợi Group với dự án Aloha cho thành viên các nước bạn được chiêm ngưỡng một Việt Nam đầy sức hút, với biển xanh, cát vàng và những thắng cảnh tuyệt mỹ.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Cambodia cũng như Tổng cục Du lịch Thái Lan sẽ hỗ trợ chương trình, mang đến một hành trình đầy trải nghiệm thú vị, bổ ích và ấn tượng.

 

Ông Dương Long Thành - Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group (thứ 2 từ phải qua) nhận hoa từ Ban tổ chức

Đại diện đơn vị tài trợ kim cương, ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ: “Đây là lần thứ hai Thắng Lợi Group với dự án Aloha hân hạnh đồng hành cùng Caravan 2030. Năm nay, với lộ trình mà ban tổ chức đưa ra, chúng tôi tin rằng Caravan 2030 lần thứ 12 sẽ tiếp tục là chương trình ý nghĩa, giúp phát triển cộng đồng và quảng báo nền du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Và cá nhân tôi cũng như Thắng Lợi Group sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho Câu lạc bộ, cũng như hết lòng chung tay vì sự phát triển của cộng đồng và nền du lịch nước nhà”.

Đại diện nhà tài trợ kim cương, Ông Dương Long Thành - Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ tại sự kiện

Caravan dưới sự sáng lập của Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 trực thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) từ cách đây 12 năm, là hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa, do chính các thành viên của Câu lạc bộ triển khai.

Các thành viên tham dự chương trình chụp ảnh kỷ niệm

Nối tiếp hành trình 11 năm qua, Caravan 2030 năm 2017 sẽ tiếp tục mang đến nhiều thay đổi cho xã hội và đưa vẻ đẹp Việt Nam đến gần hơn với thế giới. 

THẮNG LỢI MEDIA

 

 

Bài viết liên quan:

banner