MENU
Giờ làm việc:

Chính thức Kickoff Hội nghị chiến lược năm 2021

Chính thức Kickoff Hội nghị chiến lược năm 2021

Ngày 18/01/2021 Thắng Lợi Group đã có buổi Kickoff Hội nghị chiến lược năm 2021 nhằm hệ thống lại cơ cấu tổ chức, củng cố và kiện toàn nguồn nhân lực để chinh phục những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong tương lai. Đây là sự kiện quan trọng, công bố về định hướng chiến lược của Tập đoàn trong thời gian tới.

Tại hội nghị, các cấp lãnh đạo, quản lý được một lần nữa nhìn lại bức tranh toàn cảnh về tình hình tăng trưởng, thành tựu đã đạt được năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường do ảnh hướng của đại dịch Covid-19.

Các cán bộ quản lý cấp cao trong hệ thống Thắng Lợi Group tham gia buổi Kickoff Hội nghị chiến lược năm 2021

Trong buổi Kickoff, Ban lãnh đạo công ty cũng đã đưa ra những kế hoạch hành động trong năm 2021, đặt mục tiêu, KPIs các phòng/ban... công bố định hướng chiến lược phát triển trong 5 năm giai đoạn 2021-2025. Không dừng lại ở việc tổng kết những hoạt động chiến lược, Kickoff Hội nghị chiến lược năm 2021 lần này còn là buổi quán triệt nội dung, ý nghĩa của bản đồ chiến lược tập đoàn và hệ thống công ty thành viên. Theo đó, bản đồ chiến lược của các công ty sẽ được đưa ra và thảo luận, để mỗi cá nhân nhìn nhận được nhiệm vụ của mình trong bức tranh phát triển toàn diện của hệ thống Thắng Lợi Group.

Chia sẻ tại hội nghị, ông Dương Long Thành (Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group) nhấn mạnh, việc hoạch định, vạch rõ mục tiêu tăng trưởng một cách cụ thể, bài bản sẽ giúp các cấp quản lý xác định rõ hơn mục tiêu trọng tâm để triển khai và đảm bảo thực thi có hiệu quả. Chủ tịch cũng đánh giá tầm quan trọng của hệ thống nguồn nhân lực - đội ngũ góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của Thắng Lợi Group ngày hôm nay.

Ông Dương Long Thành (Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group) phát biểu tại sự kiện

Cũng tại hội nghị, các cấp quản lý đã có buổi thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến sôi nổi, thẳng thắn về việc triển khai chiến lược, đồng thời đưa ra đề xuất các giải pháp để thực hiện hiệu quả chiến lược đã đề ra.

Được thành lập từ năm 2010 với quy mô chỉ với 10 nhân sự. Đến nay, trải qua bao thăng trầm trên con đường xây dựng và phát triển, Thắng Lợi Group đã từng bước khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp tại khu vực phía Nam. Qua hơn một thập kỷ hình thành, công ty đã đánh dấu nhiều cột mốc ấn tượng khi cán mốc 3.800 tỷ tổng tài sản, xây dựng thành công 15 dự án, kiến tạo hơn 6.000 tổ ấm, thành lập 14 doanh nghiệp thành viên với hơn 1.000 nhân viên.

Các cán bộ quản lý chia sẻ ý kiến xoay quanh hội nghị

Tầm nhìn trong 10 năm tiếp theo, Thắng Lợi Group sẽ mở rộng quy mô hoạt động lên 50 công ty thành viên, tạo nên một hệ sinh thái đa ngành bất động sản gồm phát triển quỹ đất, xây dựng dự án, phân phối sản phẩm và vận hành, khai thác bất động sản, liên kết chặng chẽ với nhau, cộng sinh với nhau. Tiếp tục chinh phục mục tiêu nâng tổng tài sản lên 40.000 tỷ đồng, phát triển 100 dự án và nâng doanh thu trung bình lên 5.000 tỷ đồng/năm.

Trên cơ sở mục tiêu trước mắt và chiến lược lâu dài, phục vụ, cống hiến cho chất lượng và diện mạo đô thị quốc gia, cùng với các giải pháp và nhiệm vụ đã được xác định. Các cấp quản lý Thắng Lợi Group đã sẵn sàng để lập KPIs cho bộ phận mình quản lý, góp phần đạt mục tiêu chung mà Công ty đã đặt ra. Hội nghị chiến lược năm 2021 sẽ tiếp tục diễn ra trong 3 ngày từ 22-24/01/2021. Đây là thời gian để các cấp Phòng/Ban bảo vệ KPIs của mình và lên chi tiết kế hoạch triển khai thực thi kế hoạch đó.

Bài viết liên quan:

banner