MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Thắng Lợi Camp: Đào tạo kỹ năng chung và kiến thức về dự án mới

Thắng Lợi Camp: Đào tạo kỹ năng chung và kiến thức về dự án mới

Chiều ngày 09/01/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Melisa Center - 85 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, chương trình “Thắng Lợi Camp lần 1 năm 2017” tiếp tục diễn ra với phần chia sẻ kiến thức cũng như đào tạo kỹ năng bán hàng chung cũng như bán hàng trực tiếp tại dự án của ban lãnh đạo Thắng Lợi Group.

 

CÁCH THỨC XÂY DỰNG MY MAP VÀ NHỮNG DỰ ÁN THẮNG LỢI TRỰC TIẾP ĐẦU TƯ HOẶC HỢP TÁC ĐẦU TƯ NĂM 2017

Anh chị em Người Thắng Lợi tiếp tục cuộc hành trình Thắng Lợi Camp lần 1 năm 2017 với năng lượng tràn trề và đầy máu lửa nhiệt huyết cũng như sẵn sàng tiếp thu những chia sẻ, kiến thức bổ ích từ ban lãnh đạo nhằm phát triển bản thân và công việc kinh doanh trước thềm năm mới 2017.

Đúng như văn hóa và định hướng xây dựng từ đầu, Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group luôn tập trung phát triển cá nhân trước khi phát triển kinh doanh. Vì vậy, TGĐ đã chia sẻ cho anh chị em Người Thắng Lợi những kinh nghiệm thực tế trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình với mong muốn đơn giản của anh là định hướng và giúp mọi người xây dựng mục tiêu, chiến lược và hành động để rút ngắn con đường đến thành công.

Với thông điệp vô cùng ngắn gọn và thực tế là “ xây dựng mục tiêu, chiến lược và hành động quyết liệt để tìm thấy thành công. Thất bại không đáng sợ,thất bại là bài học để thay đổi chiến lược phù hợp nhất”

Cứ sau mỗi khóa đào tạo, ACE Thắng Lợi ngày càng gắn kết hơn nhờ những khoảnh khắc chia sẻ và cùng nhau chia sẻ ước mơ của mình, chia sẻ những dự định của mình trong tương lai.

Và để hiện thực hóa ước mơ của mình, các anh chị em Người Thắng Lợi cũng được ban lãnh đạo công ty chia sẻ về kỹ năng và cách thức xây dựng bản đồ tư duy có tên gọi “My Map” để xây dựng và làm chủ được kế hoạch của mình đề ra. Đồng thời, ban tổng giám đốc cũng thông qua 1 số dự án tiêu biểu của Thắng Lợi Group dưới hình thức trực tiếp đầu tư hoặc hợp tác đầu tư trong năm 2017 nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

Một trong những dự án tiêu biểu nhất của năm 2017, đó là dự án Aloha Beach Village được Thắng Lợi Group trực tiếp đầu tư xây dựng và phân phối ra thị trường tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Đây là dự án có quy mô lớn, đẳng cấp và đặc biệt nâng tầm giá trị thương hiệu Thắng Lợi Group trong thời gian tới. Đồng thời đây cũng là một kênh đầu tư, một xu hướng mới năm 2017 của giới đầu tư bất động sản bởi tỷ suất lợi nhuận rất cao, tạo ra dòng tiền lợi nhuận ổn định theo từng năm mà khó có kênh nào có được.

Kết thúc phần đào tạo, chia sẻ kiến thức kinh doanh cũng như chia sẻ 1 số dự án lớn trong năm 2017 của ban tổng giám đốc đã hứa hẹn 1 năm mới “mã đáo thành công” đồng thời nâng cao tinh thần ý chí quyết tâm cho anh chị em kinh doanh đến gần hơn với mục tiêu tạo ra giá trị sống cao cho người Việt.

Xem thông tin chi tiết về dự án Aloha Beach Village tại đây!

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner