MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Tài  sản lớn nhất của Thắng Lợi chính là con người, chúng tôi dùng người hiệu quả không phải ở chỗ hạn chế những nhược điểm, điều quan trọng hơn chính là chúng tôi biết phát huy những ưu điểm của bạn.

Thắng Lợi luôn hướng đến những vinh quang và đỉnh cao mới với khát khao chinh phục, nếu bạn cùng chí hướng và đủ quyết tâm tạo nên sự khác biệt bạn chính là ứng viên phù hợp, hãy gia nhập vào đại gia đình Thắng Lợi để cùng vươn mình vượt vũ môn.

Với tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ, bạn muốn cháy hết mình với đam mê và tinh thần công hiến, bạn luôn kiên định với mục tiêu, bạn không từ nan khi đối mặt với những khó khăn thử thách…Bạn chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất  cho những vị trí quan trọng trong tổ chức của chúng tôi.

Đến với Thắng Lợi, bạn thoải sức thể hiện đam mê, thoải sức khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thể của mỗi cá nhân và định vị “thương hiệu” của chính bạn.

 Một khi bạn ở bạn hội tụ đầy đủ “TÂM & TẦM”, bạn chính là “đích ngắm” cho những vị trí quản lý cấp cao của Công ty.

 “Thành công không từ một cơ hội cụ thể mà từ một nền tảng tốt để có thể nhận ra”

DSC 7169

Môi trường làm việc

Thắng Lợi Group đang sở hữu nguồn nhân lực trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và khát khao chinh phục đỉnh cao trong sự nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên Thắng Lợi một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại trên nền tảng văn hóa “trung thực – kỷ luật – đoàn kết”. Đến với Thắng lợi, bạn được hòa mình vào bầu không khí trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, cạnh tranh lành mạnh và công bằng. Đến với Thắng Lợi bạn được nuôi dưỡng tâm hồn và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những thay đổi tư duy tích cực, sự thay đổi ấy sẽ mang đến những bước đột phá cho sự nghiệp của bạn và đôi khi làm thay đổi cuộc đời bạn.

DSC 2292

Chương trình Teambuilding 2014

Đào tạo và phát triển

Ngay khi bạn gia nhập vào đại gia đình Thắng Lợi, BLĐ Công ty phối hợp cùng Ban đào tạo sẽ nâng đỡ những bước đi đầu tiên của bạn bằng chương trình đào tạo hội nhập. Ở đó, các Giảng viên sẽ chuyển tải đến bạn những kiến thức giá trị, những kỹ năng hữu hiệu và những kinh nghiệm thực tiễn. Sau Khóa học, các bạn được cấp Chứng chỉ bảo chứng cho những kiến thức và năng lực cốt lõi mà bạn đã hoàn thành. Hơn thế nữa, đồng hành cùng Thắng Lợi, bạn còn được tham gia vào những khóa đào tạo chuyên sâu của Công ty hoặc Công ty phối hợp với các đơn vị chuyên gia tổ chức. Các chương trình đào tạo được thiết kế tương thích với từng cấp độ dành cho nhân viên, chuyên viên hoặc các cấp Quản lý…

Chiến lược đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực của Công ty sẽ  tạo đà và nâng bước giúp bạn vững tin hơn với sự lựa chọn nghề nghiệp của mình và có những bước tiến thăng hoa trong sự nghiệp.

DSC 8349

Chương trình đạo tạo quản lý tại Thắng Lợi

Chính sách lượng và phúc lợi

     Chính sách Lương, Thưởng

Thắng Lợi Group thật sự xem bạn là tài sản quý giá, là sự ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của doanh nghiệp, bởi vậy chúng tôi trân trọng các bạn, ghi nhận mọi sự cố gắng và cống hiến của tất cả thành viên vào sự phát triển chung của Thắng Lợi Group.

    Tại Thắng Lợi, mức lương được tính dựa trên năng lực của từng nhân viên căn cứ vào hệ thống thang bảng lương theo ngạch, bậc rỏ ràng, minh bạch. Chúng tôi luôn ý thức xây dựng và cải thiện chế độ đãi ngộ tốt nhất để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho toàn bộ nhân viên và có những khoản thu nhập đột phá cho những cá nhân xuất sắc. Bên cạnh mức lương cố định, Thắng Lợi còn rất chú trọng đến chính sách khen thưởng tập thể và cá nhân theo mức độ hoàn thành mục tiêu nhằm tạo ra một môi trường thi đua lành mạnh để công nhân viên phát huy hết tiềm năng và sức mạnh bản thân, góp sức vào sự phát triển chung của Công ty.

Các chế độ lương thưởng hợp lý và chính sách đãi ngộ tốt là sợ dây kết nối bền chặt nhất đối với mọi thành viên đại gia đình Thắng Lợi.

   Phúc lợi khác:

- Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp ngay khi ký hợp đồng chính thức

- Lương tháng 13,

- Các chế độ phúc lợi: Tổ chức sinh nhật hằng tháng, hiếu, hỷ, đau bệnh…

- Các chế độ chính sách xét theo thành tích và thâm niên công tác.

- Các phong trào Văn Thể Mỹ được công ty tổ chức thường xuyên

- Chương trình nghỉ dưỡng/ team building cho CBNV hàng năm tạo sự gắn kết toàn thể thành viên đại gai đình Thắng Lợi.

banner