MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Nhà phố Ehome 4

Nhà phố Ehome4 – Một cộng đồng sống chất lượng

Nằm trong tổng thể khu quy hoạch 12,5 hecta, nhà phố EHome 4 tận hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu như: công viên, khu thể dục thể thao, sân chơi trẻ em, cửa hàng tiện lợi…với quy hoạch được phân chia hợp lý,  nơi đây là một điểm nhấn đặc biệt của toàn cư xá với ý tưởng tạo nên một quần thể sinh thái ấn tượng “Mỗi căn nhà là một khu vườn”..

Phoi canh tong the nha pho vuon ehome 4

Hàng ngày trở về tổ ấm sau những giờ làm việc mệt nhọc, hít thở bầu không khí trong lành, chăm sóc những chậu hoa nhỏ nơi khu vườn xinh xắn, bạn sẽ thấy tinh thần
thật thư giãn và nhẹ nhàng. đó là cách bạn đang tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà thiên nhiên và cuộc sống này đang trao tặng bạn…

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long là một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong tại Việt Nam. Nam Long sở hữu một thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm của hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực phát triển khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh.

Thị trường phát triển chính của Nam Long trải rộng từ Thành phố Hồ Chí Minh sang các tỉnh thành đang là trọng điểm phát triển của chính phủ như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…với tổng quỹ đất lên đến 572ha.

Với bề dày kinh nghiệm địa phương và một bộ máy gồm 8 công ty con, Nam Long là đích đến hợp tác đầu tư các đối tác trong và ngoài nước. Hiện nay Nam Long đang hợp tác với ba cổ đông chiến lược quốc tế là ASPL (quỹ đầu tư của tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia – Ireka), Công ty Nam Việt (100% vốn của một ngân hàng đầu tư hàng đầu trên thế giới), và quỹ Vietnam Azalea Fund.  

Hướng đến tương lai, Nam Long sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một tập đoàn phát triển khu đô thị mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa việc phát triển quỹ đất và phát triển các dự án, mang đến lợi ích cho các cổ đông, khách hàng, và tất cả các đối tác của Nam Long.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Địa chỉ: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.5416 1718        Fax: 84.8.5417 1819

E-mail: info@namlongvn.com         Website: www.namlongvn.com

So do mat bang tong the ehome 4 bac sai gon

Sơ đồ mặt bằng quy hoạch tổng thể

Với diện tích từ 75 - 90m2, mỗi căn nhà phố vườn gồm 2 tầng, 3 phòng ngủ, sân vườn trước và sau rộng rãi, có diện tích dành đỗ xe hơi.

Mat bang tang tret nha pho Ehome 4 bac sai gon

Mặt bằng tầng trệt  nhà phố Ehome 4   

   
Mat bang tang 1 nha pho ehome 4 bac sai gon         

Mặt bằng tầng 1 nhà phố Ehome 4

Thiết kế của sản phẩm đã được các kiến trúc sư tài hoa cân nhắc đến từng chi tiết sao cho từng mét vuông của ngôi nhà đều mang tính hiệu quả, hài hòa giữa những không gian riêng – chung đáp ứng nhu cầu của người sử dụng…

Nhà phố Ehome 4 có hệ thống tiện ích được đầu tư một cách đồng bộ.

Chỉ cần mất  từ 5 - 20 phút đi xe là có thể đến các khu vui chơi giải trí, trường học các cấp, trung tâm thương mại và các hệ thống tiện hiện hữu khác phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân.

Tien ich noi khu nha pho vuon ehome 4 bac sai gon

 

 Một số hình ảnh thực tế:

hinh anh thuc te nha pho vuon ehome 4_01

hinh anh thuc te nha pho vuon ehome 4_02

hinh anh thuc te nha pho vuon ehome 4_03

hinh anh thuc te nha pho vuon ehome 4_04

Bình luận